Đèn led phá sương mù ô tô giá bao nhiêu bắt cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Sài Gòn

Do kết cấu là một hệ thống các đèn led nên Đèn led phá sương mù ô tô cực ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các lúc mưa gió thất thường và có tuổi thọ cực cao lên tới 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có cường độ sáng rất tốt, có thể dùng để chiếu gần hay để soi xa tới hàng trăm mét.

Các chiếc xe oto Ford Ranger 2018 2019 độ ngầu thì thường gắn rất nhiều mẫu đèn độ lên xe như: đèn dài, đèn cho ánh sáng vàng, đèn hình vuông, đèn lắp capo, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng gom, đèn gắn mui, đèn chiếu gần, đèn cho tia sáng tỏa, đèn hình tròn, đèn có tia sáng trắng,… Và mẫu đèn tốt nhất là Đèn led phá sương mù ô tô.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn led bar phá sương đẹp mắt và nổi bật

Một số người thường lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô ở nóc xe, một số người thì gắn ở phần cản trước của xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn chỗ bắt đèn, chúng ta cần chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc vít. Việc kế tiếp là nối dây điện cho đèn. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã đúng ý hay chưa. Để lắp nhanh lẹ và đẹp mọi người có thể đến cơ sở 4×4.

Đèn led phá sương mù ô tô: Để xe thêm mạnh mẽ và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Shop 4×4 là nơi chuyên gắn Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 ở Sài Gòn. Cơ sở 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và giai đoạn lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô sẽ được thực hiện trong xưởng nhà có mái che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, thêm nữa cũng thuận tiện hơn trong việc lắp ráp đèn. Shop 4×4 còn bán cực nhiều những sản phẩm đồ chơi gắn cho xe oto Ford Ranger 2019. Thêm vào đó những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế khách hàng có thể yên tâm về Đèn led phá sương mù ô tô của công ty chúng tôi.

Do giá Đèn led phá sương mù ô tô lắp ráp xe oto Ford Ranger 2019 dao động theo thời giá nên để được báo giá Đèn led phá sương mù ô tô đúng và chuẩn nhất bạn hãy gọi SĐT 0939,791 959 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Copy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Clip xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …