Các mẫu Đèn vàng phá sương bắt xe hơi Ford Ranger 2018 đang được gắn nhiều nhất tại HCM thời điểm hiện tại?

Không chỉ hỗ trợ chiếu sáng cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 cực tốt ở những chỗ thiếu sáng, Đèn vàng phá sương còn hỗ trợ làm cho xe chất, mạnh mẽ và ngầu hơn nhiều. Vì vậy loại đèn này thời điểm hiện giờ đang được rất nhiều bạn ưa chuộng.

Đèn vàng phá sương đang được nhiều người đi xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 hiện nay yêu chuộng là nhờ vào những đặc điểm nổi bật của nó như: ít tốn bình nhưng lại có độ sáng tốt và có thể chiếu sáng xa đến hàng trăm m. Thêm nữa Đèn vàng phá sương còn vô cùng bền chống được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ đồng hồ.

Picture đèn vàng phá sương: xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 thay đẹp và ngầu với đèn led bar phá sương tại HCM

Để sở hữu một con xe với Đèn vàng phá sương độ đẳng cấp, các bạn nên tới công ty 4×4 để chúng tôi hỗ trợ lắp gáp hết mình cho các bạn. Những bước để ráp Đèn vàng phá sương:

– Tư vấn mẫu Đèn vàng phá sương để khách chọn.

– Các bạn chọn nơi bắt mà bạn thích

– Tiếp theo lấy ốc hoặc pát gắn có sẵn trong bộ đèn để giữ yên đèn tại chỗ đã chọn.

– Sau đó là phần lắp đường điện, công đoạn này sẽ được các nhân viên của cửa hàng 4×4 gắn đường điện kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Ngay khi hoàn thành xong tất cả chúng tôi sẽ test thử lại lần nữa.

Hình ảnh đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và ngầu hơn rất nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là địa chỉ độ đèn chất lượng được cực nhiều khách hàng chọn lựa tại Sài Gòn. Là vì những yêu tố phía dưới đây: Cty chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang bị tân tiến; sở hữu cực kì nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về đồ chơi xe với khách; đồng thời sản phẩm của cty 4×4 đều có bảo hành.

Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: O9 3979 1959 để biết được giá đèn rẻ nhất. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem!

Trích dẫn: Đèn vàng phá sương

Clip ngắn về đèn độ cho bán tải khác:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …