Đèn led bar sương mù được đấu như thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019? Chiếu sáng khoảng bao xa? Tuổi thọ thế nào?

Với thời gian dùng cao lên tới hơn 50000h, nhiệt lượng tạo ra ít, ít hao nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm thước nên Đèn led bar sương mù đang được rất nhiều bạn chơi xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 ưa chuộng thời điểm này. Không chỉ thế đèn còn bền dưới các dạng thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, bão, mưa,…

Đèn led bar sương mù với những hình dáng vuông, dài ngắn, cong, tròn thẳng, đang được bày bán khá nhiều ở Tp HCM. Một vài kiểu thì cho tia sáng loe, còn một số loại khác thì cho tia sáng hội tụ, có những đèn thì có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng trắng, đèn có tia sáng vàng,… Tùy vào sở thích của mình và nhu cầu để bạn lựa chọn kiểu đèn cho phù hợp với bạn.

Đèn led bar sương mù: Loại đèn led bar phá sương được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải tại Tp.HCM

Bạn đang muốn lắp ráp Đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2019 của mình thì hãy tới ngay công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bắt tỉ mỉ cân đối theo những trình tự:

– Những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu đèn độ đẳng cấp cho ”xế yêu” của quý khách.

– Khách yêu cầu vị trí lắp mà mình thích

– Sau đó là các nhân viên của công ty 4×4 sẽ cố định Đèn led bar sương mù ở vị trí mà khách đã lựa chọn.

– Khi gắn xong chúng tôi sẽ thực hiện nối đường điện cho đèn.

– Tiếp tục là kiểm tra lại xem đã hợp ý khách hàng chưa.

Photo đèn led bar sương mù: Với kiểu dáng đẹp, đẹp mắt đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẳng cấp hơn

Một trong các nơi độ xe hơi Ford Ranger 2019 đáng tin tưởng và uy tín tại tpHCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết cho nên các bạn nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar sương mù được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán vì thế quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Shop của chúng tôi.

Để có giá chính xác của Đèn led bar sương mù và những dịch vụ khác của shop 4×4 của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ liền hot line 0939.791 959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn Clip đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …