Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ tại xưởng độ 4×4

Thực tế xế Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người sử dụng bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế bị ảnh hưởng do bị tác động quá mức.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông bảo đảm bảo vệ cho các bác và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực đẩy lớn nhằm đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng quá sức nhưng mà đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, các bác chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nhắc tới.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc nhìn nhận được vật chắn, tự động dừng hút cửa hỗ trợ giảm tình huống móc tay vào, nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ có chung với cửa hít tự động làm cho thời gian và các công đoạn được giảm bớt, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các món phụ kiện khác của xe cũng như không làm cho xế yêu mất đi tính thẩm mỹ.

Với phong thái gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và nam tính thêm cho các quý ông khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, loại bỏ được những âm thanh không mong muốn một khi đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức xử lý mà các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tìm hiểu thêm: cửa hít xe bán tải Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …