Tại sao nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Đối với dòng Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra tiếng ồn khi thao tác mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế bị trầy xước là do bị dùng lực quá mức.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của các quý ông bảo đảm an toàn cho các bác và xế hộp,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng auto khiến cho cửa ở xế cưng đóng chặt vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, tự động hít và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng đặc biệt là những người lớn tuổi và các em nhỏ trong việc phát hiện vật chướng và hoàn toàn tự động dừng.

Nhờ vào việc ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm thanh vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết: bộ cửa hít Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …