Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger cực chất ở cửa hàng 4×4

Ngày nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng là do tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa quá tay dễ gây xe bị móp méo hay là không biết cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lực đóng nhẹ hơn bình thường.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của tay chơi xe bảo đảm bảo vệ cả cho các bác và xế hộp,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Nếu khi bình thường các bác phải dùng tới một lực tác động lớn dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có khả năng chống sự thấm nước, với việc không có thêm các phụ kiện  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà mà còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho người sử dụng.

Có thể chọn lựa nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger làm cho chiếc Ford Ranger thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tìm hiểu thêm: lắp cửa hít

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …