Lựa chọn cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng tại workshop 4×4

Ngày nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi chức năng vượt trội trong sử dụng, bạn sẽ giảm bớt lo lắng khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị móp méo hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là biện pháp có hiệu quả cho các dòng Raptor Raptor nhờ vào công năng vượt trội của nó làm hạn chế các sự nguy hại nói trên.

Nhờ vào tính năng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xe.

Với phong cách thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng đặc biệt là những người cao tuổi và các em nhỏ khi có thể định vị chướng ngại vật và hoàn toàn ngưng lại.

Nhờ vào việc ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách thức để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển từ xa hoặc nút bấm ở phần cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ có ngay một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: bộ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …