Yêu cầu của anh chị em phù hợp với loại nắp hộp nào

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những đồ chơi rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Những kiểu nắp hộp hot nhất Thời gian gần đây sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

4 loại nắp thùng cho xế cưng bán tải?

Để phù hợp với lại các loại nhu cầu của anh chị em một cách mượt nhất khi dùng, Ngày nay, có 4 kiểu nắp hộp để anh chị em có khả năng lựa chọn. 4 Kiểu nắp thùng đó là: nắp hộp cao, nắp thùng thấp, nắp hộp cuộn và nắp hộp 3 tấm.

Các loại nắp thùng sử dụng khi nào?

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp hộp cao này, Mang đến vẻ chất hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Kiểu hộp này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

  • Được tích hợp baga mui nhìn rất mạnh mẽ và đẳng cấp .

Nắp hộp thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với kiểu dáng của nắp hộp này nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của loại nắp hộp cuộn này. Được che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp hộp với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cả cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng mạnh mẽ lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác.

Cảnh báo sản phẩm DỎM trên thị trường.

Ngày nay, Sự tăng cao về yêu cầu của các nắp hộp này bởi sự ưu ái của các loại chiếc xe bán tải ngày càng tăng cường. Vì thế, Các đồ chơi không rõ xuất xứ được nhiều đại lý nhập về vì lợi nhuận, vì vậy, Cẩn thận tìm hiểu rõ xuất xứ sản phẩm trước khi mua là việc anh chị em phải làm.

Tìm hiểu thêm : nắp thùng xe cao cấp

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …