Vì sao nên gắn thanh thể thao cho Ford Ranger 2019

Ford Ranger được độ như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực ngầu nhưng không kém phần tinh tế? 4X4 xin giới thiệu với anh chị em một trong các món phụ kiện cực hot Thời gian gần đây để độ cho Dòng xe bán tải Ford Ranger đó là thanh thể thao.

Thanh thể thao lắpcho Ford ranger có nên hay không?

Những mẫu xe bán tải Dòng xe bán tải Ford Ranger thường được thiết kế khá đơn giản,,chức năng chính là kết hợp giữa đi chơi và chở hàng , nên sẽ thường không có lên đời mạnh mẽ và đẳng cấp như các dòng xe khác.Chính vì thế để sở hữu độ đẳng cấp và cá tính thì chiếc xe cần phải độ thêm những món sản phẩm cho xế cưng như thanh thể thao, ốp, cản xe,……

Ford Ranger gắn thanh thể thao có những lợi ích gì

– Tạo nên vẻ đẹp ngầu hơn cho chiếc xe khiến xế cưng trở nên đẳng cấp hơn hẳn.

– Tạo nên bên ngoài hầm hố cứng cáp hơn cho xe.

– Có thể lắp chung với kiểu nắp thùng cuộn để xế cưng trở nên tiện lợi hơn nữa trong việc sử dụng.

Các kiểu thanh thể thao ngày nay.

Thanh thể thao Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Các thanh thể thao sau khi được sản xuất với sự kết hợp của hợp chất thép và gang cùng các chất phụ gia kim loại khác tăng độ cứng cáp cho thanh thể thao sẽ được bảo vệ bền hơn không bị rỉ sét với lớp sơn tĩnh điện cực đẹp.

kiểu dáng

Đa năng hơn rất nhiều so với các loại thanh thể thao thông thường với một baga gắn phía trên chiếc xe khiến xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

* Ngoài ra, kiểu thanh thể thao này còn có thể được gắn chung với loại nắp hộp cuộn tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp hơn hẳn cho xe.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Được thiết kế và chế tạo từ thép và gang cùng hợp chất kim loại nhôm để tănglên đời cứng cáp cho thanh thể thao và được sơn tĩnh điện đen giúp tránh bị rỉ, sét dùng bên hơn dưới thời tiết nắng mưa thất thường .

kiểu dáng

Không có loại baga gắn trong mui chiếc xe như 4WD khiến thiết kế của Cantech trông gọn nhẹ hơn nhiều mang lại chiếc đuôi xe loại cách nhưng vẫn cực kỳ thẩm mỹ không hầm hố như dòng 4WD mang lại sang trọng khác biệt cho xe.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Độ cứng cáp của thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer bởi được chế tạo từ hợp kim thép và gang cùng các loại hợp chất phụ gia. Thời tiết năng mưa thất thường tại Việt Nam dễ khiến rỉ sét nên thanh thể thao được sơn tĩnh điện màu đên để làm thanh thể thao sử dụng bền hơn rất nhiều .

kiểu dáng

Được thiết kế mang tính chất hiện đại hơn mẫu mã không ngầu bằng 4WD và Cantech nhưng lại mang vẻ đẹp mới hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang với xu hướng hiện đại hơn. Vẻ đẹp của Hamer rất được anh chị em ưa thích trong thời gian vừa qua bởi hơi hướng thời trang mới mẻ của nó trong chiếc thanh thể thao.

Xem thêm : thanh thể thao xe bán tải

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …