Vì sao nên dùng cách âm xe Chevrolet Colorado?

Tại sao phải lắp đặt cách âm chống ồn?

Các bác đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là ngoài đường quá ồn, tác động không tốt đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được sự khí chịu này.

Điều quan trọng là phải chọn đúng thành phần cách âm phù hợp cho tùy vào loại xe hay là thứ tạp âm mà bạn muốn làm mất đi: từ gầm xe, phụ kiện máy,….

Lưu ý khi dán cách âm chống ồn cho xe Chevrolet Colorado 2020

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn
 
Giảm thiểu hết mức âm thanh hỗn tạp

Giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn trên đường truyền tới hay chính từ phía động cơ ô tô ảnh hưởng đến.

Như vậy Dán cách âm được dán vào như thế nào

Để dán cách âm cho một chiếc xe Chevrolet Colorado 2020 thì thường có các phân đoạn như gỡ rời từng bộ phận ở sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng bộ phận, vừa không có quá nhiều bất cập trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm trở ngại cho các bạn và không tốn nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Thông thường khi dán cách âm thì một số gara sẽ phân chia thành hai lớp. Mặt phía dưới giúp không bị ồn và mặt thứ hai dùng để ngăn chặn tiêu âm

Độ cách âm chống ồn cho xe Chevrolet Colorado 2020 ở 4x4 Workshop TP HCM

Xế của bạn có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không còn phải lo nghĩ về tình trạng gây hư hại sau khi trải nghiệm một thời gian do công năng khép kín và tay nghề của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 ắt hẳn khách hàng sẽ yên tâm trong trường hợp này, đặc biệt hơn với các chức năng có một không hai như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà các bạn có thể sử dụng trong mọi điều kiện hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các hữu íchcho người sử dụng.

Nơi dán cách âm cho xế cưng chất lượng

4×4 là địa chỉ đáng tin cậy của người dùng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ và chuyên lắp đặt các thiết bị cho xế cưng, cửa hàng 4×4 hoàn toàn là nơi tạo ra sự cảm nhận hoàn toàn mới và nhiều tiện ích cho xế cưng.

Nguồn: dán cách âm chống ồn xe bán tải Chevrolet Colorado

Đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Công ty 4×4 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Chevrolet Colorado 2020 ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …