Tư vấn khi độ cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor

Lý do cần lắp đặt cách âm chống ồn?

Khi đang làm vài vòng trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là em nó quá ồn, làm căng thẳng xấu đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được sự khí chịu này.

Quan trọng nhất là phải lựa chọn vật liệu cách âm tương tự cho mỗi một loại xe hay là thứ tạp âm mà bạn muốn chống: âm thanh từ khung gầm, động cơ,….

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn

  • Thực trạng tạp âm sẽ không còn lẩn quẩn bên cạnh bạn làm bạn mất tập trung.
  • Tạp âm như từ đường sá, tiếng ồn từ xe cộ,..sẽ không còn là vấn đề bạn cần phải trăn trở.
  • Làm cho không gian bên trong xe trở nên tĩnh lặng hơn
  • Tập trung hơn khi lái xe với cảm giác thoải mái.

Như vậy Dán cách âm được dán vào như thế nào

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các phân đoạn như lắp ghép rời từng phụ kiện ở sàn xe và phía cửa,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng món đồ, không bị tình trạng quá nhiều bất cập trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho các bạn và không mất nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Thông thường khi dán cách âm thì một số dịch vụ sẽ được chia thành hai lớp. Phần phía dưới giúp không bị ồn và phần thứ hai dùng để hút âm

Thực sự thì có dễ bị hư hại cho xe khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không nhất thiết phải bận tâm về trường hợp gây hư hại sau khi sử dụng một khoảng thời điểm do công năng khép kín và trình độ của dân chuyên tại 4×4 chắc chắn khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong vấn đề này, đặc biệt hơn với tính năng ưu việt như không có mùi khó ngửi và không có chất nguy hại mà người sử dụng có thể dùng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các tính năngcho các bạn.

Dán cách âm cho dòng Ranger Raptor ở đâu là tốt

Với tư cách là nơi uy tín của người dùng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ và chuyên phân phối các món đồ chơi cho xế cưng, 4×4 chắc chắn là nơi mang đến sự phục vụ đặc biệt mới và nhiều lợi ích cho xế cưng.

Tham khảo: dán cách âm xe Ranger Raptor

Bạn muốn biết thêm về cách âm chống ồn dành cho Ranger Raptor, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của Garage 4×4 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …