Tổng quát về Led bar 6D bắt xe ô tô, xe bán tải về công dụng, chất lượng, giá thành

Khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Led bar 6D vẫn có thể sử dụng được nhờ vào chuỗi đèn led có những cấu tạo độc đáo. Led bar 6D sử dụng cực ít điện nhưng lại có cường độ sáng rất tốt và có khả năng soi xa tới hàng trăm met. Thêm nữa, Led bar 6D còn có tuổi thọ vô cùng cao lên tới 50000 tiếng đồng hồ và tỏa nhiệt ít.

Trang trí xe ô tô, xe off-road thì có rất nhiều cách lắp đồ chơi và khá nhiều mẫu đồ chơi để thay như trang trí mui, đèn, ca-pô, mâm,… Trong số đó, Led bar 6D là một trong số những loại phụ kiện cực đẳng cấp, ngoài việc trang trí nó còn giúp tăng cường thêm ánh sáng khi đi xe buổi tối.

Led bar 6D: Đèn led bar phá sương là phụ kiện cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe bốn bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Quy trình để gắn lắp Led bar 6D cho xe oto, xe pick up sau khi bạn đã chọn được mẫu phù hợp là:

– Trình bày chi tiết các mẫu đèn để khách lựa ra kiểu thích hợp nhất.

– Khi đã lựa được đèn chúng ta sẽ lựa chọn chỗ lắp ráp đèn cân xứng đẹp mắt.

– Tiếp theo sử dụng ốc hay pát gắn ở trong bộ Led bar 6D để cố định đèn ở nơi đã chọn.

– Kế tiếp ta ráp đường điện cho đèn.

– Nổ máy xe ô tô, xe pick up thử lại đènlần nữa rồi bàn giao cho khách.

Photo Led bar 6D: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong những chỗ độ xe hơi, xe pick-up đáng tin cậy và chất lượng tại TpHCM. Công ty chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu do đó những nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe hơi, xe pick-up , lành nghề, các Led bar 6D được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp chính vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4.

Để được tư vấn tốt nhất về chất lượng Led bar 6D đấu xe oto, xe pick up các bạn liên hệ số điện thoại: 093 979 1959 để gặp nhân viên tại chúng tôi, địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar 6D

Đoạn phim ngắn về đèn độ bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …