Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4×4

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Do vậy, 4×4 xin được ra mắt cho các bác về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không những tránh làm hư hại đồ dùng bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui hoặc là ngấm nước trong mùa mưa và phải tốn công lau chùi.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có khả năng chịu lực và độ cứng đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm được điều đó.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara còn được trang bị thêm lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của các xế, bạn không còn ngần ngại vì để hàng hóa thiết yếu trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng sự cool ngầu và  sang trọng cốp xe, có thể thấy vẻ sang cho các bác vừa tiện ích bên trong.

Bài viết liên quan: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …