Tại sao nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Hiện tại, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường hay quên khóa cốp sau xe của xế yêu. Vì chuyện không khóa cốp sau xe không tác động gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị để ý nhiều đến, nhưng đây lại là cơ hội cho kẻ gian có ý đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được các thợ xe nghĩ ra với mục đích giúp các chủ xe giải quyết được nhiều vấn đề bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho xế yếu, anh chị luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Lí do nên lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

độ lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ giúp ích vô cùng lớn trong chuyện đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn nữa đem đến sự tiện ích rất lớn trong tình huống chủ xe đang có việc gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một số ví dụ cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị dự tiệc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để giải quyết triệt để những việc mà anh chị có khả năng gặp phải chuyện khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của bản thân, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Cửa hàng nào độ xe uy tín ở TP.HCM?

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại đây của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng gọi qua số hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Nguồn bài viết: khóa cốp sau bằng remote ranger

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …