Những lợi ích khi sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi do chức năng ưu việt trong sử dụng, các bác không còn phải hồi hộp khi đóng cửa quá tay dễ gây trầy xước xe hoặc không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của tay chơi xe bảo đảm bảo vệ cả cho bản thân và xế,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo đặc biệt là phần lớn người già và trẻ nhỏ khi có thể xác định vật chướng và có động thái dừng hẳn.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn chặn sự thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không dư thừa hơn hết là sự tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đối với thành phần khác của xe và không khiến cho xế yêu mất đi tính thẩm mỹ.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không gây nhiễu.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Bài viết liên quan tại đây: hít cửa chống va đập

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …