Nguyên nhân nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Thực tế xế Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây nhiều phiền hà cho mọi người bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thao tác mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế bị móp méo do bị tác động quá mạnh.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của tay chơi xe vừa bảo vệ vừa người và xe của mình,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực đóng vừa đủ nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng quá sức nhưng mà đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng đối với việc phát hiện chướng ngại vật, tự động dừng hút cửa làm giảm thiểu tình huống bị kẹt tay, nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ con.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đối với món phụ kiện khác của xe và như vậy không gây cho xế làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Thiết kế gọn bền tạo sự cool ngầu và quý phái thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, loại bỏ được tiếng ồn một khi đóng cửa.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt mà khách hàng có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Tìm hiểu thêm tại đây: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …