Nguyên nhân nên chọn dùng nắp thùng xe 3 tấm cho xế yêu?

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một kiểu nắp thùng sau cho Xe Ford Ranger của mình thì 4×4 xin giới thiệu cho anh chị em một kiểu nắp thùng rẩt được ưu ái tại Sài Gòn Hiện nay. Đó là kiểu nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger cực đẹp.

Nắp thùng 3 tấm có chất liệu như thể nào?

Được thiết kế và đúc bởi hợp kim kiểu nhôm được chia giúp 3 tấm nốilại với cơ chế bật mở dễ dàng tiết kiệm diện tích cho anh chị em khi cần sử dụng trong phía sau chở hàng hóa đồ đạc cần thiết.,Đây là loại nắp thùng khác biệt so với những kiểu nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng chiếc xe giúp đẹp hơn với mẫu mã hợp kim trông sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng 3 tấm được bắt như thế nào?

– Để bảo vệ lớp sơn xế cưng trên viền thùng sau trước khi gắn đặt sẽ được đệm một miếng lót mỏng để tự hào sự an toàn cho màu sơn ở xế cưng của anh chị.

– Tấm nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp lên trong xe sau khi miến đệm đã được lót xong.

– Các con ốc có sẵn ở dưới tấm nắp thùng sẽ được bắt vào ở các khớp của xe. Vậy là xong. Rất đơn giản và nhanh chóng để gắn đặt.

Cách dùng nắp thùng 3 tấm

Để anh chị em có thể tùy ý sử dung nắp thùng được thiết kế cơ chế đóng mở rất tiện lợi những cần bấm vào là nắp thùng sẽ lỏng ra và dùng. Những bóng đèn nhỏ được gắn ở nắp thùng để giúp xe có thêm ánh sáng khi anh chị em cần lấy đồ hoặc kiểm tra đồ đạc bên ở mà không cần phải mở hết nắp thùng ra cực kì chức năng.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Nắp thùng 3 tấm giúp chiếc xe che mưa ở phía thùng xế cưng không để nước thấm và đọng vào phía trong chiếc xe.

– Thùng sau được tạo vẻ đẹp thon gọn xế cưng với kiểu dáng cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với chiếc xe khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trong thùng.

– Để làm nắp thùng đẹp mắt hơn cũng như dễ lau chùi và không bị đọng nước các nhà sản xuất sơn tĩnh điện cho nắp thùng để nắp thùng đẹp hơn.

Gía của nắp thùng 3 tấm

Xứng đáng với sự kì vọng là một món đồ cực hot trong thời gian vừa qua bởi mức phí trị của nó mang lại rất lớn nhưng chi phí thành thì ở mức tầm trung của thị trường chắc chắn anh chị em sẽ cực kì ưng ý với phụ tùng nắp thùng 3 tấm này khi gắn cho Xe Ford Ranger.

Nguồn : nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …