Nên độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor tại garage nào?

Trong xã hội tất bật nhiều việc như ngày nay thì tình trạng quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor vẫn luôn diễn ra. Bởi vì chuyện quên khóa cốp sau xe không liên quan gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa đạt được sự lưu ý của các anh chị, tuy nhiên đây chính là kẽ hở cho kẻ xấu có mưu đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe một cách tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì thế chỉ cần có chìa khóa xe thì anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Vì sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là thiết yếu

Quý anh chị gắn thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích có thể vận chuyển đồ vật trong mọi điều kiện thời tiết tuy nhiên vấn đề không nhớ khóa cốp sau có thể sẽ lưu lại hậu quả khó lường. Một vài ví dụ thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để xử lý triệt để những vấn đề mà chủ xe có khả năng gặp phải chuyện khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng đảm bảo an toàn tài sản của mình.

Cửa hàng nào độ xe uy tín ở thành phố HCM?

Là một trong những cửa hàng độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến đây, garage của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định lắp đặt lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé công ty hay vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 09.3979.1959 nhé.

Nguồn bài viết: lock cốp sau tự động Raptor

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …