Nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger nhập khẩu Thái Lan

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một kiểu nắp thùng sau cho Dòng xe bán tải Ford Ranger của mình thì 4×4 sẽ giới thiệu cho anh chị em một mẫu nắp thùng rẩt được ưu ái tại Sài Gòn Ngày nay. Đó là loại nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger cực đẹp.

Thiết kế của nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

Được thiết kế với ý tưởng là 3 miếng kim kiểu được nốilại với nhau bằng cơ cấu gập mở xếp chồng lên nhau tiện lợi để anh chị em khi cần có khả năng mở ra dễ dàng và chất đồ ở phía sau khi cần,so với các loại nắp thùng thông thường kiểu nắp thùng 3 tấm này ôm sát xế cưng để giúp xe nhìn gọn hơn nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn giúp xế cưng có phần đuôi xe nhìn đẳng cấp hơn hẳn.

Cách lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Đầu tiên lớp vành ở thùng xế cưng sẽ được lót một miếng đệm mỏng để đảm bảo cho xế cưng anh chị không bị trúng với màu sơn trong chiếc xe.

– Tấm nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp lên trên xe sau khi miến đệm đã được lót xong.

– Các con ốc có sẵn ở dưới tấm nắp thùng sẽ được bắt vào trên các khớp của xế cưng. Vậy là xong.Được gắn đặt rất nhanh chóng và tiện lợi vì vậy, các anh chị em chỉ cần bỏ ra khoảng 15’ là đã gắn đặt xong.

Cách dùng nắp thùng 3 tấm

Nắp thùng được đóng cài rất tiện lợi với các nút bấm đóng mở tiện lợi những cần bấm lỏng ra là các anh chị em đã có thể tùy ý dùng. Ngoài ra, ở xe còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có thể kiểm tra đồ một cách chức năng mà không sợ tối khó nhìn thấy bên trong.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Để tránh nước không thấm và đọng vào phía bên trong xe đó là hữu ích rất lớn cho anh chị em thường xuyên phải chở hàng.

– Tạo vẻ đẹp thon gọn hơn cho phần thùng sau xế cưng với mẫu mã cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng lắp ráp cực khít với xe khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên trong thùng.

– Để giúp nắp thùng đẹp mắt hơn cũng như dễ lau chùi và không bị đọng nước các nhà sản xuất sơn tĩnh điện cho nắp thùng để nắp thùng đẹp hơn.

Gía cả của nắp thùng 3 tấm

Với chỉ giá cả trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng mức phí thì những trên mức tầm trung của thị trường đó chính là một trong chỉ điều chính khiến kiểu nắp thùng này cực hot Thời gian gần đây.

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …