Led bar ô tô có mức sáng cỡ nào và soi sáng được bao xa khi đấu cho xe Ford Ranger 2018?

Do kết cấu là một chuỗi các đèn led nên Led bar ô tô khá ít tốn nhiên liệu, ít bị nóng, chống chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt và có thời gian dùng khá cao lên đến 50000 giờ đồng hồ. Đèn có cường độ sáng khá tốt, có thể sử dụng để soi gần hoặc để soi xa đến hàng trăm m.

Kiểu dáng của những loại đèn lắp ráp xe hơi Ford Ranger 2018 thì rất đa dạng: có đèn tròn, có đèn thẳng, có đèn vuông, có đèn ngắn, có đèn cong, có đèn dài,… Mỗi mẫu thì lại có một công dụng riêng: có đèn chiếu xa, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn tia sáng gom, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn cho ánh sáng loe, có đèn chiếu gần,… Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn chọn lựa cho mình loại đèn tốt nhất.

Picture Led bar ô tô: Đèn led bar là một trong các kiểu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger
Image Led bar ô tô: xe bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm
Led bar ô tô: Đèn led bar là một trong những mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger” width=”900″ />
Led bar ô tô: Đây là mẫu đèn led vô vùng sáng đang được ưa thích nhất hiện tại

Việc quên tắt đèn khi chẳng sử dụng tới có thể làm cho bình điện xe của bạn hết điện. Việc này sẽ khiến bạn vướng phải tình trạng xe thiếu điện và không thể khởi động được. Để khắc phục trường hợp này các bạn có thể có các biện pháp sau: nâng cấp bình của xe hay mua thêm bình kích điện dự phòng và bật đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chẳng sử dụng đến.

Led bar ô tô: Để độ xe ngầu và đẳng cấp một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe 4 bánh xe Ford Ranger của mình” width=”900″ />
Led bar ô tô: Với thiết kế hài hòa, đẹp mắt đèn led bar độ giúp xe thêm ngầu và ngầu hơn

Một vài bạn thường gắn lắp Led bar ô tô ở nóc xe, những người khác thì lắp ở chỗ cản trước của xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn được vị trí lắp đèn, các bạn phải chỉnh Led bar ô tô cho đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc. Bước tiếp nữa là nối dây điện cho Led bar ô tô. Cuối cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh lẹ và đẹp mọi người nên đến cty 4×4.

Led bar ô tô: kiểu đèn led cực kì sáng giúp trợ sáng cho xe bán tải vào ban đêm” width=”900″ />
Led bar ô tô: Đèn led bar khá sáng dành cho bán tải, xe ô tô tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Nếu các bạn muốn xe của mình ngầu hơn, thể thao hơn thì hãy tới ngay cửa hàng chúng tôi để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Khi tới với cty chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Led bar ô tô của công ty 4×4 đều là hàng nhập Hoa kì với chất lượng cực kì tốt cho nên tất cả những mẫu đồ chơi này đều được bảo hành.

– Để xe được đẹp thì các người tháo lắp phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên của cty chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đấy.

– Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có những dịch vụ tuyệt hảo và nhân viên 4×4 tư vấn hết mình, am hiểu về xe bán tải Ford Ranger 2018.

– Đặc biệt công ty 4×4 có cực nhiều mẫu phụ kiện độ chất khác để bạn chọn.

Led bar ô tô: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho bán tải chất và đẹp mắt hơn” width=”900″ />
Led bar ô tô: mẫu đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng bán tải ở Sài Gòn

Nhấc máy lên gọi SĐT: O939-791.959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn từ: Led bar ô tô

Video đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Ty hãm cốp cho Xe Ford Ranger

Để giúp đỡ cho anh chị em trong việc mở cốp thùng sau một cách …