Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Ngày nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao là do tính năng vượt trội trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hoặc không phỏng đoán được cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho người dùng.

Nếu khi bình thường các bác phải dùng tới một lực tác động vừa đủ để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo một khi quá lực thì đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho cá nhân và gia đình đối với các tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng chống yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi mà còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc nút bấm ở cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp xế yêu thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được an toàn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp mà bạn sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì hầm hố.

Tham khảo thêm tại đây: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …