Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho phần thùng của xế không hề giảm nhất là đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Ford Ranger được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Các bác ngại lái xe ra đường dưới trời mưa hay bụi đường gây ảnh hưởng tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Các xế bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất dùng trong Ford Ranger.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, vượt trội trong độ bền của sản phẩm (thông qua kiểm nghiệm phụ kiện).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn khi muốn tháo rời hay lắp lại, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa của xế.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của bạn Nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng đặc tính giúp kín nước, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen phía ngoài tạo nên sự cool ngầu và  vẻ sang chảnh cho xế, có thể thấy sự sang trọng bên ngoài vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo thêm: mua nắp thùng ba tấm xe Ford Ranger

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …