Gắn cửa hít tự động Ford Ranger giá tốt ở gara độ 4×4

Hiện tại, nhu cầu dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao là do công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá mạnh dễ gây xe bị trầy trật hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng hết chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là phụ kiện đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, auto hít và áp chặt vào xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm tiện dụng hầu hết phần lớn người lớn tuổi và trẻ em trong việc xác định vật chướng và hoàn toàn tự động dừng.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn cản sự thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị rườm rà và còn thuận lợi trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động tới các bộ phận khác của xe và không khiến cho xế làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều chi phí lắp ráp sau đó bạn có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn : độ cửa hít Ford Ranger giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …