Đèn nóc Ford Ranger được gắn như thế nào cho xe bán tải Ford Ranger 2019? Chiếu sáng được tầm bao xa? Tuổi thọ như thế nào?

Để sở hữu một chiếc xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 độ đẳng cấp bạn nên chọn lựa và phối hợp những loại đèn độ hình vuông, hình tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài chức năng làm đẹp các loại Đèn nóc Ford Ranger này còn có công dụng chiếu gần, soi xa, cho ánh sáng trắng, cho tia sáng vàng, cho ánh sáng xanh, cho tia sáng loe, cho tia sáng gom,… tùy vào nhu cầu bạn muốn sử dụng.

Đèn nóc Ford Ranger: loại đèn led bar này không những có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng rất tốt” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn nóc Ford Ranger: Chiếc xe Ford Ranger với đèn led bar rất sáng độ đẹp và đẹp

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn nóc Ford Ranger không chỉ tiết kiệm bình ắc quy, cho ánh sáng với công suất lớn có thể soi sáng hàng trăm thước mà còn có thể tránh được ảnh hưởng của những kiểu thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, bão, mưa,… Được chế tạo từ đèn led nên Đèn nóc Ford Ranger rất ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng khá tốt.

Đèn nóc Ford Ranger: bán tải và ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar là một trong số loại đèn led được độ nhiều nhất cho bán tải

Một trong các nhược điểm đáng quan tâm nhất khi gắn Đèn nóc Ford Ranger cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không xài, điều này sẽ làm bình ắc quy bị yếu điện dẫn đến xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để chẳng phải gặp rắc rối đó chúng ta có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình điện của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn xe khi chưa dùng đến.

Đèn nóc Ford Ranger: Đây là kiểu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe ô tô, xe Ford Ranger thêm chất” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc Ford Ranger: Đây là một trong nhiều loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Thứ tự để ráp Đèn nóc Ford Ranger cho xe Ford Ranger 2018 sau khi bạn đã chọn được kiểu phù hợp là:

– Giới thiệu đèn để các bạn chọn.

– Chọn vị trí lắp Đèn nóc Ford Ranger mong muốn.

– Sau khi lựa chọn được chỗ lắp rồi các nhân viên của công ty 4×4 sẽ dùng ốc lắp cố định đèn lại.

– Tiếp theo nữa là lắp một vài dây điện cho Đèn nóc Ford Ranger.

– Cuối cùng, sau khi làm xong một số bước trên chúng ta sẽ thực hiện xem lại thêm lần nữa xem đã đúng ý của khách chưa.

Đèn nóc Ford Ranger: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm một số bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc Ford Ranger: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm các bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger của mình

Nếu các bạn muốn xe của mình đẳng cấp hơn, cứng cáp hơn thì hãy đến cty chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn làm điều đó. Khi tới với cty của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Món hàng mà bạn độ ở cửa hàng 4×4 luôn được bảo hành.

– Với việc thông thạo quy trình bắt Đèn nóc Ford Ranger, làm việc khá tỉ mỉ, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe tại công ty 4×4.

– Chuyên gia shop chúng tôi rất hết mình với khách hàng, không chỉ tư vấn bán hàng còn chia sẻ kinh nghiệm về các món đồ chơi xe bán tải Ford Ranger 2018.

– Độ Đèn nóc Ford Ranger cho xe Ford Ranger 2018 là chưa đủ, nếu bạn muốn xe ô tô Ford Ranger 2018 của mình đẳng cấp hơn thì hãy xem xét gắn thêm những sản phẩm phụ kiện khác ở cửa hàng 4×4, công ty của chúng tôi còn có vô cùng nhiều các kiểu đồ chơi đẹp.

Đèn nóc Ford Ranger: Để độ xe ngầu và ngầu một số bạn nên gắn thêm đèn led bar cho ô tô xe bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh Đèn nóc Ford Ranger: loại đèn led gắn đẳng cấp, hài hòa và chất cho xe bán tải

Để biết được giá rẻ nhất mọi người vui lòng gọi ngay SĐT: O93 979.1959 để gặp chuyên gia cửa hàng 4×4, địa chỉ Số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Đèn nóc Ford Ranger

Đoạn film về đèn độ bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …