Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho xe Nissan Navara ngày một tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng phụ kiện nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét cho dòng dòng sản phẩm đầy bổ ích này.

Những loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Bạn không thấy thoải mái khi lái Xe Nissan Navara trong thời tiết xấu và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của các bác? Các bác không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất dành cho bạn.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có khả năng chịu lực và độ cứng tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu làm ra.

Bạn có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng và gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara giúp hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Được xem là loại mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm giúp cho  xế của bạn giảm tình trạng đảm bảo fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên trên Website.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính bên ngoài tạo nên sự cool ngầu cũng như  sang trọng cốp xe, có thể thấy nét quý phái cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng ba tấm cho xe Nissan Navara

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …