Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Điểm mạnh từ việc thêm vào xe nắp thùng cuộn

Tiện thể ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Các bác có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4
Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng cuộn.

Tay lái Xe Nissan Navara không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa và khi có môi trường đầy gió làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác?Các xế không vui khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng cuộn luôn là giải pháp đa diện cho xế yêu.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các tính năng cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Tô điểm thêm cho nét đặc biệt xế của bạn
  • Mở rộng khả năng chứa đồ ở phí thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn giúp tránh nước rò rỉ gây thiệt hại cho hàng hóa
  • Độ cứng và độ bền tốt là lợi thế của nắp thùng cuộn
  • Hai màu sắc: đen cá tính và bạc giàu có cho các bác
  • Làm giảm tiếng ồn, chống xóc hữu hiệu
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không tác động tới các phần khác của xe
  • Một ưu điểm khác cần được nhắc đến là việc bạn được cuộn tùy ý trong lúc vẫn chở được thêm đồ đạc.

Nắp thùng cuộn được chế tạo từ Thái Lan, được chia thành hai loại nắp thùng theo nhu cầu các bác muốn xế của mình tăng phần cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ bền cho xe thì nên dùng Carryboy.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara

Nếu bạn chưa thực sự lựa chọn được phụ kiện đúng ý, đừng trì hoãn hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …