Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Có thể nói, thị hiếu sử dụng nắp thùng đối với xe bán tải ngày một tăng lên nhất là trong khoản bảo vệ đồ gia dụng, một trong số dòng nắp cho Ford Ranger mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một số điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn sẽ không còn lo ngại một khi có bui hay hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  trong cốp xế.

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger có thể giảm năng lực cũng như thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Ford Ranger một mình tự làm được điều đó.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Bạn cũng phần nào yên tâm hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ lock cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại khi mà để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng tính năng ngăn nước thấm, form của sản phẩm có thể fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài giúp tăng sự cool ngầu cũng như  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho các bác vừa sự tiện dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …