Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Hiện tại, nguồn cung lắp đặt nắp thùng đối với phần thùng của xế ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với vận chuyển đồ gia dụng, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe Mitsubishi Triton chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một số điểm thú vị là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.


 

Những dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Đặc điểm đặc biệt của phụ kiện này là giúp tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton có tác dụng lớn không tốn nhiều công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa tạm thời.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến làm cho  xế hộp của bạn không bị hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phía thùng Xe Mitsubishi Triton được trang bị thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài lại không bớt phần cool ngầu trong phong cách như.

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …