Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hiện nay, thị hiếu sử dụng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế càng tăng lên nhất là trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, chính là loại sản phẩm nắp cho thùng xế 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm là giúp bảo vệ được đồ dùng trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ bền tốt, giảm thiểu va chạm gây ảnh hưởng đến vật dụng  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger vừa tiết kiệm công sức hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Ford Ranger một mình tự làm khi cần.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng tại 4x4

Ngoài ra, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ hơn vậy đem đến cảm giác chất ngầu, mạnh mẽ thêm do sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Mong rằng các bác có được những chuyến đi đầy thú vị.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …