Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy chính là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Nào, hãy xem quan điểm sau.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Ford Ranger, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn ngoài ra là ngấm nước trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì độ bền tốt, tránh va đập tác động đến hàng hóa  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi bỏ ít công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không cần thiết, có khả năng phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các bác.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của bạn, các bác không còn ngần ngại do để đồ đạc có giá trị ở trong thùng xe.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn dột nước khi mưa bão, đảm bảo không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Các bác sẽ được vi vu đi chơi không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực thêm là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bác sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Bài viết liên quan: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …