tình trạng trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây khó chịu cho khá nhiều anh chị chủ xe Ford Ranger :

Độ nhạy chân ga của một con xe sẽ ảnh hưởng đến việc chiếc xe đó sẽ tăng tốc nhanh hay chậm, ở những đời xe bình thường luôn có độ trễ chân ga khá nhiều làm cho một số chủ xe không mấy hài lòng. Khá nhiều anh em chủ xe đều yêu thích cảm nhận độ mạnh của xe một cách rõ ràng hơn, thật hiển nhiên vấn đề trễ chân ga đã cản trở phần nào sự cảm nhận này, cảm giác sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh luôn có khả năng đem lại cho người lái cảm giác phấn khích vô cùngTrào lưu vài năm trở lại đây ở VN đang dần thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ những nền văn hóa nước ngoài, việc xe bán tải càng lúc càng được ưa chuộng chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi này. Đối với rất nhiều dân chơi ô tô thì Ford Ranger đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này cũng dần khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường VN. Có cầu thì sẽ có cung, đi cùng với các thành công mà dòng xe này đã xây dựng nên ở thị trường VN thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo nhộp nhịp hơn, nhất là Ford Ranger.

Vậy nếu các anh chị chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe thể thao trên chiến mã của chính mình thì nên làm thế nào ? Giải pháp khá đơn giản, chỉ cần độ ngay cho xế yêu của bản thân bộ racechip chân ga, anh em sẽ cảm thấy được rõ ràng sự khác hẳn giữa trước và sau khi lắp bộ racechip chân ga này.

Racechip chân ga có công dụng tăng hoặc giảm xuống độ nhạy của chân ga, vì thế tín hiệu khi truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Với việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài tác dụng trên racechip còn hỗ trợ chiến mã hoạt động ổn định hơn, không còn bị giật khi đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga lắp cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi là xưởng độ xe bán tải uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM được nhiều chủ xe tin tưởng

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi vẫn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Ngoài việc bán hàng bài bản với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Thợ của chúng tôi luôn là các người cẩn trọng, lành nghề và làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– Chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm độ xe và nhiều gói độ đẳng cấp cho anh em với mức giá tuyệt vời nhất

– Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo & được hưởng dịch vụ tốt nhất

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá của racechip chân ga

Garage 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …