Spacer mâm dành cho dòng Ford Ranger

Ngày nay, tại của hàng 4×4 đã có mặt hàng spacer la zăng gắn cho Ford Ranger món phụ kiện cực hot cho con chiếc xe của anh chị em. Không những góp phần thay đổi dáng vẻ bề ngoài của Xe Ford Ranger mà nó còn tăng độ an toàn cho xe khi di chuyển, vì thế, đây thường là món phụ kiện 4×4 rất khuyến khích các anh chị em nên dùng cho con chiếc xe của mình.

Spacer mâm là gì?

Spacer la zăng được biết đến là một khối kim loại để đệm trên giữa tăng bua và mâm chiếc xe giúp mở rộng kích thước bánh chiếc xe tạo làm bánh xe bám đường mượt hơn, ngoài ra spacer la zăng còn góp phần phân tán những loại áp lực đè lên bánh chiếc xe đều hơn góp phần giúp giảm tải những loại trọng lượng lên phần nửa dưới chiếc xe tiện dụng hơn.

Cấu tạo của spacer mâm cho Xe Ford Ranger

Từ sắt nguyên khối những loại nhà đúc đã chế tạo ra spacer la zăng cùng với các chất phụ gia là những loại hợp kim loại để giúp gia tăng tính bền và cứng cáp , Spacer được thiết kế có hình tròn với độ dày thông thường từ 1.25 inch tới 3 inch để tùy vào yêu cầu của anh chị em dùng , Ngoài ra, các con đinh tán cũng rất quan trọng phải nó sẽ có khả năng lực bám giữ giữa cốt tăng bua và mâm chiếc xe, vì vậy, các nơi thiết kế đã sử dụng những hợp kim chất lượng mượt nhất để chế tạo thành những con đinh tán nguyên khối với độ bền bỉ cực cao.

Tác dụng của Spacer mâm Xe Ford Ranger

– Gíup tăng bề ngang của Dòng xe bán tải Ford Ranger tạo cho xe có cảm giác sang trọng và ngầu hơn hẳn bởi ngoại hình được được nâng lên nhìn hầm hố và cứng cáp.

– Nếu các anh chị em thường xuyên cảm giác chiếc xe mình không đủ độ bám đướng trong các khúc cua và tạo cảm giác không an toàn thì sau khi độ spacer la zăng kích thước của bán xế cưng sẽ tăng lên và bám đường tiện dụng hơn tạo nên sự an toàn hơn cho anh chị em.

– Gíup đỡ giảm tải đều áp lực từ thân trên của xe xuống phần dưới của xe tạo nên bộ khung vững chắc hơn cho chiếc xe làm chiếc xe đỡ bị tác động rung lắc xế cưng.

Xem thêm : spacer dành cho xe ford ranger

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …