Phân biệt các mẫu Đèn led bar 6D loại thường và loại tốt đấu cho xe oto, xe pick up

Một trong các nét đặc biệt nhất của Đèn led bar 6D đó là được cấu tạo từ dãy gồm có nhiều đèn led chính vì vậy cực ít tốn nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cao có khả năng soi sáng đến vài trăm met. Đồng thời đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng. Với các thiết kế đặc biệt giúp đèn chịu được các điều kiện mưa, gió thất thường.

Đèn led bar 6D giá cả ra sao và nên đấu tại chỗ nào tại Tp HCM là giá rẻ và chất lượng nhất đang là vấn đề mà mọi người quan tâm. Và bài viết bên dưới chúng tôi sẽ trả lời giúp các bạn câu hỏi đó.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Để con xe ô tô, xe bán tải của bạn có một bộ Đèn led bar 6D đẹp thì đương nhiên bạn đừng đấu tại nhà. Mọi người có thể xem xét ráp ở công ty 4×4. Công ty 4×4 cùng với những trình tự lắp cẩn thận dưới đây sẽ giúp độ Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của bạn đẹp và đẳng cấp hơn:

– Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn khái quát những sản phẩm đèn.

– Chọn vị trí gắn lắp cân đối, hài hòa mà bạn thích ví dụ như có thể gắn lắp trên mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Kế tiếp là các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ gắn cố định Đèn led bar 6D tại vị trí mà khách đã chọn.

– Tiếp đến ráp dây điện cho Đèn led bar 6D vào xe (cần phải có tay nghề)

– Sau cùng là kiểm tra lại coi đèn bắt đã đúng ý hay chưa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, ô tô thêm hài hòa và thể thao hơn rất nhiều

Một trong số những cơ sở độ xe ô tô, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu vì vậy các nhân viên của chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, những Đèn led bar 6D được bán tại Shop chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành những mẫu đồ chơi mà mình cung cấp vì vậy quý khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4 của chúng tôi.

Gọi liền SĐT: O939 791.959 để được tư vấn kỹ càng hơn. Địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn led bar 6D

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …