Những điểm nổi bật khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Nhằm giảm thiểu phần nào vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được chú ý bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một số lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông bảo đảm bảo vệ cho người và xế,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Nhờ vào tính năng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ từ từ hít vào và ốp chặt vào của xe.

Với cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm tiện dụng đặc biệt là phần lớn người cao tuổi và trẻ em khi có thể xác định vật chướng và hoàn toàn dừng hẳn.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng chống yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi mà còn thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Có thể chọn lọc nhiều cách thức để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển tự động hoặc nút bấm trên xe.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp đóng mở được an toàn mà không có tạp âm.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều thời gian xử lý sau đó bạn sẽ có ngay một phụ kiện cực kì cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít xe bán tải Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …