Giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tốt nhất

Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Xe Nissan Navara phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn sử dụng cho Xe Nissan Navara. Cùng 4×4 cùng trao đổi một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4
Các dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực tế thì hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Tính năng nổi trội của nắp thùng cuộn là giúp tránh làm hư hại đồ cá nhân bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bụi bám hay ngấm nước trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Điểm đặc biệt khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Bên ngoài bình thường nhưng không kém phần ấn tượng
  • Mở rộng diện tích chứa đồ ở thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Đặc tính tốt, đảm bảo ngăn cản rò rĩ nước
  • Độ cứng cáp và sức bền tốt là ưu thế của nắp thùng cuộn
  • Màu đen cá tính hay màu xám giàu có thêm phần độc đáo cho xế
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho mọi môi trường hay khí hậu khắc nghiệt
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không tác động tới các món đồ chơi khác của xe
  • Thêm vào việc thiết kế không cầu kỳ, có thể được kéo cuộn theo mong muốn người dùng.

Hiện nay, một vài loại nắp thùng cuộn được sử dụng phổ biến, như:

  • Nắp thùng KSC
  • Nắp thùng Carryboy

 Tùy theo từng loại sẽ có những hữu ích có giá trị khác nhau như dòng KSC được thiết kế tinh tế nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa có được sự bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn một nửa.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara

Cho tới nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự hài lòng khách hàng là quan tâm hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Bi led tăng sáng cho Toyota Hilux giá như thế nào

Công nghệ mới được phát triển sản sinh ra Bi Led tăng sáng hiện đại …