Đơn vị chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống bộn bề bận rộn như hiện tại thì hiện trạng không nhớ khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger vẫn luôn xảy ra. Việc này có vẻ như sẽ không hề nghiêm trọng do nó cũng không liên quan đến động cơ của xe, nhưng trong một vài tình huống nó sẽ trở nên rất tai hại.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đúng với tên gọi của mình, lock cốp sau tự động có nhiệm vụ khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển bởi chìa khóa của xe, do đó mang đến cho anh chị sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn trong chuyện khóa và mở khóa cốp sau.

Tại sao nên gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

Quý anh chị độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích có thể vận chuyển hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết tuy nhiên vấn đề quên khóa cốp sau có nguy cơ sẽ lưu lại hậu quả khó lường. Một số tình huống cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị bận rộn đến đêm khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số trường hợp mà các anh chị có khả năng sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần đụng phải các tình huống giống vậy và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức thông thường rắc rối nữa, chỉ việc độ cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu quý anh chị có nhu cầu lắp đặt lock khóa cốp tự động cho xế yêu của bản thân và mong muốn tìm một garage độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là garage mà anh chị đang muốn tìm đến. Tất cả chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …