Đèn phá sương mù oto cho xe ô tô uy tín, chất lượng tại tpHCM

Làm đẹp xe bán tải thì có khá nhiều phương pháp phối đồ chơi, khá nhiều loại phụ kiện để gắn như đèn, mâm, ca-pô, trang trí mui,… Trong đó, Đèn phá sương mù oto là một trong các món đồ chơi rất đẳng cấp, ngoài làm đẹp nó còn giúp tăng cường thêm ánh sáng khi đi xe đêm.

Điểm nổi bật nhất của Đèn phá sương mù oto với những kiểu đèn độ xe ô tô khác là: ngăn thấm nước, chống chịu tuyệt vời dưới mọi dạng thời tiết, chiếu sáng vài trăm met, cho cường độ sáng cao nhưng ít hao nhiên liệu, thiết kế đẹp,…

Photo đèn phá sương mù oto: Đây là một trong các kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu

Đèn phá sương mù oto cũng khá dễ bắt với hai quy trình chủ yếu là bắt ốc và đấu điện, đèn có nhiều pát gắn nên ráp được cực nhiều vị trí khác nhau, có thể trên chỗ cản trước xe hay nóc xe, sau khi ráp xong chúng ta sẽ tiến hành test lại lần nữa để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến shop 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt Đèn phá sương mù oto thật tỉ mỉ và đẹp mắt cho bạn.

Hình ảnh đèn phá sương mù oto: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn phá sương mù oto Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện giờ

Như vậy bạn nên bắt Đèn phá sương mù oto cho xe oto của mình tại chỗ nào? Cty 4×4 được thành lập bởi những người yêu xe, hiểu rõ về xe và là nơi chuyên đấu Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe ô tô tại Tp HCM nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người:

– Cửa hàng của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm khi bạn gắn lắp tại công ty 4×4 của chúng tôi đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp ra thị trường nên bạn hãy yên tâm về chất lượng đèn.

– Công ty chúng tôi có nhiều kiểu Đèn phá sương mù oto và các loại đồ chơi độ khác để các bạn lựa chọn.

– Với việc thông thạo công đoạn lắp Đèn phá sương mù oto, vô cùng cẩn thận, khách hàng luôn tin tưởng khi độ xe ở công ty 4×4.

– Tư vấn bán hàng tận tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe độ với các bạn là tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này! Để biết thêm chi tiết sản phẩm bạn vui lòng liên hệ liền số điện thoại 0939.79-1959 để gặp nhân viên shop 4×4, địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn film ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …