Đèn phá sương mù gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 và các điểm mạnh của nó

Trước các loại thời tiết mưa gió, bão thất thường như tại VN, thì việc trang bị những kiểu đèn cao cấp như Đèn phá sương mù cho xe ô tô là điều rất cần thiết. Đèn phá sương mù không những chống chịu được các điều kiện thời tiết thất thường, ngăn nước vào mà còn tiết kiệm điện, có độ sáng mạnh, soi sáng xa vài trăm m, thời gian sử dụng cao tới 50.000 giờ đồng hồ,…

Có rất nhiều kiểu đèn độ xe ô tô, xe bán tải với nhiều đặc tính và hình dạng riêng như: đèn gắn capo, đèn dài, đèn hình vuông, đèn tròn, đèn soi xa, đèn soi gần, đèn có ánh sáng gom, đèn có tia sáng loe, đèn gắn mui, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng, đèn có tia sáng xanh,… Và Đèn phá sương mù là loại đèn đang được yêu chuộng nhiều.

Đèn phá sương mù: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Nếu các bạn đã chọn lựa được mẫu Đèn phá sương mù yêu thích thì kế đến sẽ là ráp nó lên xe bán tải, xe ô tô của bạn. Các bước để đấu Đèn phá sương mù là:

– Những loại đèn hầm hố sẽ được chúng tôi đưa ra để giới thiệu cho bạn.

– Chọn vị trí đấu mà bạn muốn.

– Tiếp theo là các nhân viên của shop 4×4 sẽ bắt cố định Đèn phá sương mù tại vị trí mà các bạn đã lựa chọn.

– Sau đó là phần gắn lắp đường dây điện, phần này sẽ được những nhân viên của công ty 4×4 đi đường dây điện kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Sau khi gắn xong chúng ta sẽ kiểm tra đèn coi đã đạt tiêu chuẩn chưa.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí vô cùng ngầu cho xe bán tải Ford Ranger

Để cho việc độ Đèn phá sương mù cân đối thì tốt nhất bạn nên tới shop 4×4 của chúng tôi:

– Shop chúng tôi có bảo hành sản phẩm.

– Những loại đồ chơi độ xe ô tô, xe bán tải được nhân viên chúng tôi tìm hiểu kỹ

– Để cho xe bạn được đẳng cấp và chất thì các người thợ cần phải hiểu trong độ Đèn phá sương mù và cực rành về công việc. Thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn.

– Phong phú mẫu mã với đầy đủ các kiểu dáng giúp các bạn lựa chọn được những mẫu thích hợp với xe của mình.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu bạn muốn lấy món đèn này thì bây giờ vui lòng nhấc máy lên liên hệ hot line 09.39-79 19,59 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn phá sương mù độ xe ô tô. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Đèn phá sương mù

Video ngắn xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn ngầu:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …