Đèn led bar 6D: Trang bị thiết yếu cho xe oto, xe địa hình khi lái xe vào buổi tối

Đèn led bar 6D là một trong những món đồ chơi độ được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài việc giúp trang trí cho xe thêm ngầu Đèn led bar 6D còn trợ sáng rất tốt cho xe oto, xe địa hình khi lái xe phượt ban đêm.

Được tạo ra nhờ vào công nghệ tốt tân của Mỹ với những quá trình sản xuất chặt chẽ, Đèn led bar 6D trở thành loại đèn độ xe oto, xe pick up với các đặc điểm cực tuyệt vời như: bền dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ít tốn nhiên liệu,độ bền lớn đến 50.000 tiếng, soi xa vài trăm thước, công suất cao,…

Đèn led bar 6D: ở Sài Gòn đèn led bar phá sương Kenzo được độ rất nhiều cho ô tô xe bán tải

Ngay khi các bạn đã test thử đèn và chọn mua thì chúng tôi sẽ tiến hành đấu Đèn led bar 6D lên xe ô tô, xe địa hình với các giai đoạn sau: Trước hết là chọn vị trí bắt có thể trên mui xe hay phần cản trước xe. Khi đã chọn được điểm bắt chúng ta thực hiện bắt ốc cố định đèn, kế tiếp là đi điện cho đèn. Sau cùng thì chúng tôi sẽ test thử lại đèn thêm lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn chưa. Và để ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải của quý khách thật đẹp mắt thì bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và gắn lắp thật hài hòa.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi gắn đẹp giúp xe bán tải, xe bốn bánh thêm nổi bật và thể thao hơn vô cùng nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi chuyên gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road tại TpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có các thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi còn bán rất nhiều những sản phẩm phụ kiện độ cho xe oto, xe bán tải. Ngoài ra những sản phẩm của cty 4×4 còn được bảo hành toàn diện nên khách hàng hãy yên tâm về các loại đồ chơi của shop chúng tôi.

Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này! Kết lại, Đèn led bar 6D độ xe ô tô, xe bán tải là sản phẩm đèn độ chất và chất lượng nên độ cho xe hơi, xe bán tải. Nếu bạn có nhu cầu gắn ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up thì hãy gọi liền 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Số hot line: O93-979.1959, địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn từ: Đánh giá led bar 6D

Đoạn Clip liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …