Đèn led bar 6D có công dụng gì và nên gắn cho xe oto, xe pick up không?

Một số loại đèn có thiết kế cực phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn led bar 6D bao gồm khá nhiều đèn led kết hợp cùng nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hay xa đến hàng trăm met và cực ít tốn điện. Chẳng giống với các kiểu đèn soi sáng bình thường Đèn led bar 6D có thể dùng tới 50.000 tiếng đồng hồ và bền trước tất cả các loại thời tiết.

Đèn led bar 6D lắp ráp cho xe hơi, xe pick-up thì có khá nhiều loại và được bán khá nhiều tại HCM. Nhưng ở đâu mới thực sự bán Đèn led bar 6D chất lượng và có giá rẻ nhất.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và nổi bật hơn

Nếu bạn đang thắc mắc về cách lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road thì hãy đến cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi tận tâm cho bạn, sau đây là những bước mà công ty 4×4 của chúng tôi thực hiện khi gắn lắp cho khách:

– Những loại đèn hiện đang được ưa chuộng nhiều nhất sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho khách.

– Lựa chọn vị trí lắp ráp cân đối, đẹp mắt mà bạn thích ví dụ có thể lắp trên mui xe hay ở cản trước của xe.

– Sau đó là các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ lắp cố định Đèn led bar 6D ở nơi mà khách đã lựa chọn.

– Tiếp sau đó là đấu những đường điện cho Đèn led bar 6D.

– Tiếp sau đó là thử lại xem đã đúng ý hay chưa.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa thích ở Tp.TpHCM

Một trong số những shop độ xe hơi, xe pick up đáng tin tưởng và uy tín ở Sài Gòn. Cửa hàng chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên hàng đầu chính vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn có tay nghề giỏi , lành nghề, Đèn led bar 6D được bán tại Shop 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cơ sở của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên liên hệ liền cty 4×4 chúng tôi để có giá rẻ nhất qua số hot line O93-979-1959. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim xem thêm những mẫu đèn độ đẹp cho bán tải:

About Chuyên gia độ xe ô tô

Check Also

Độ đèn xe Ford Ranger 2019 2018 với những loại led bar khá sáng và đẹp mắt

Được làm ra ra nhờ vào công nghệ tiên tiến tại nước Mỹ với các …