Dán cách âm chống ồn cho xe Ranger Raptor ở 4×4 Workshop TP HCM

Lý do cần lắp đặt cách âm chống ồn?

Sử dụng cách âm chống ồn chính  là biện pháp tiện ích được mọi người lắp đặt nhất thời nay với tính năng làm giảm tạp âm tác động vào làm cảm xúc xấu đi, gây tác động lớn trong khâu lái xe .

Quan trọng nhất là phải lựa chọn nguyên liệu cách âm phù hợp cho mỗi một loại xe hay là dạng âm thanh mà bạn muốn làm giảm bớt: âm thanh từ khung gầm, phụ kiện máy,….

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?

  • Làm suy yếu tối đa âm thanh hỗn tạp.
  • Có lợi ích giúp cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi truyền tới hay chính từ phía động cơ xe của bạn tác động tới.
  • Khu vực bên trong trở nên yên ắng hơn giúp năng lượng dần trở nên tươi tắn hơn
  • Nhờ đó, không còn sự bất cập, mất tập trung khi lái xe.

Như vậy Dán cách âm được thêm vào bằng cách nào

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo rời và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cửa xe và phần sàn xe; lắp ráp lại các thiết bị như cũ. Trong khi dán cách âm thì hầu hết dịch vụ sẽ dán keo thành hai lớp. Phần đầu tiên hỗ trợ chống ồn và lớp thứ hai dùng để xế không bị đọng lại âm thanh

Lợi ích một khi dán cách âm chống ồn cho xế cưng

Người dùng không còn phải bận tâm về tình trạng gây hư hại sau khi dùng một thời gian do tính chất khép kín và tính chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống 4×4 ắt hẳn các bạn sẽ không còn lo nghĩ trong vấn đề này, thêm vào đó với tính năng có một không hai như không có mùi khó ngửi và không có chất nguy hại mà các bạn có thể dùng trong mọi điều kiện hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người sử dụng.

Dán cách âm cho xế cưng tại nhà hay cửa hàng dịch vụ là tốt nhất

Ở cửa hàng 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mong muốn khách hàng ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Nguồn bài viết: cách âm xe Ranger Raptor giá rẻ

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe Ranger Raptor, hãy liên hệ đến Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe Ranger Raptor ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …