Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho phần thùng của xế càng tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp thùng mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng bình luận bên dưới.


 

Những dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Tay lái Xe Ranger Raptor ngại khi lái Xe Ranger Raptor trong khi mưa bụi và khi có bụi đường làm tác động tới hàng hóa bên trong cốp của các bác? Các bác càu nhàu khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tối ưu dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần được đảm bảo, tăng sức chịu lực của nắp thùng (đã được test thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi bỏ ít công sức khi tháo lắp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt lock cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của các xế, các bác bớt lo lắng hơn vì để hàng hóa thiết yếu phía trong cốp.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến làm cho  chiếc Xe Ranger Raptor của bạn Phần nắp thùng Xe Ranger Raptor có được giúp cho phần thùng ngăn nước thấm, form của sản phẩm hoàn toàn fit phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi thùng xe được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác mà không bớt nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Nguồn bài viết: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About lacphong168424

Check Also

Khám phá Shop 4×4 chuyên độ bậc lên xuống Nissan Navara siêu đẹp

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …